Voucher Shopee có sử dụng được trong mục Flash Deals?

Voucher Shopee có thể sử dụng được trong rất nhiều trường hợp, nhiều đối tượng khách hàng khách nhau. Tuy nhiên, việc có hay không thể dùng trong mục Flash Deals vẫn là một vấn đề gây băn khoăn cho không ít người, đặc biệt là những người ít quan tâm tới chương trình khuyến mãi. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc trên thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự mình giải đáp.

Hiểu đúng về voucher Shopee và Flash Deals

Trong các chương trình khuyến mãi của nhiều công ty, doanh nghiệp, họ thường sử dụng voucher như một cách thức để giúp khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm. Với Shopee, những voucher góp phần giúp người mua có thể giảm thiểu được chi phí cho việc mua bán. Chính điều này đã khiến nhu cầu mua hàng qua Shopee ngày càng tăng lên, các mã khuyến mãi Shopee cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Khách hàng có thể sử dụng voucher Shopee trong mục Flash Deals

Nếu như bạn đã từng tham khảo trang web Shopee hoặc ứng dụng Shopee trên điện thoại hẳn sẽ không xa lạ gì với mục Flash Deals. Đây là một mục bao gồm những sản phẩm giảm giá sâu. Điểm khác biệt của mục này là thời gian mua sản phẩm thường khá ngắn. Đồng hồ đếm ngược được hiển thị ngay bên cạnh đầu danh mục như một cách nhắc nhở khách hàng hãy nhanh tay mua sắm để tránh bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi lớn.

Ngoài ra, số sản phẩm được bán ra trong mục Flash Deals cũng bị giới hạn. Nếu chậm chân thì dù thời gian bán hàng vẫn còn, người mua vẫn không thể mua sản phẩm đó. Bên cạnh đó, có những sản phẩm giá rất thấp và người mua chỉ được phép mua với số lượng duy nhất 1 chiếc.

Những loại voucher Shopee sử dụng được trong Flash Deals

Như đã nói ở trên, Flash Deals bao gồm nhiều sản phẩm giảm giá sâu. Nắm được điều này, nhiều người tỏ ra băn khoăn không biết liệu họ có thể sử dụng voucher để mua sắm sản phẩm trong mục này hay không. Bởi lẽ, việc dùng cùng lúc voucher sẽ đem đến lợi ích quá lớn cho họ – điều mà không phải trang web hay ứng dụng mua sắm nào cũng thực hiện.

Voucher Shopee và Flash Deals đều mang đến lợi ích cho khách hàng

Tuy nhiên, trên thực tế thì đã có không ít người đang thực hiện việc trên mỗi ngày. Nghĩa là họ vừa săn hàng giảm trong mục Flash Deals, vừa thực hiện cùng lúc các voucher Shopee khác. Cụ thể, các voucher khác được sử dụng cùng lúc trong mục Flash Deals là:

  • Mã khuyến mãi: Tùy vào từng sản phẩm mà bạn có thể nhập mã khuyến mãi phù hợp với chương trình ưu đãi mà Shopee đang áp dụng

  • Mã vận chuyển: Tùy vào giá trị đơn hàng mà bạn sẽ biết được mình có hay không sử dụng được mã vận chuyển để nhận ưu đãi về phí ship hàng lên tới 40.000.

Flash Deals hay voucher Shopee đều là hình thức kích cầu của trang mua sắm này. Ở một khía cạnh khác, nó đem lại nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng, khiến họ được hưởng nhiều lợi ích khi mua sắm online. Hiện tại, Shopee đã đạt được số lượng người đăng ký ứng dụng, trang web với con số vô cùng lớn. Con số đó sẽ tiếp tục tăng lên mỗi ngày nếu như Shopee vẫn đưa ra được nhiều chương trình khuyến mãi như hiện tại.