Vật phẩm phong thủy với ý nghĩa trường thọ dành tặng ông bà

Hàng năm, dịp đầu xuân năm mới thường là thời điểm để con cháu trong gia đình xum vầy, tổ chức mừng thọ, chúc tụng sức khỏe gửi lên bậc cao niên, ông bà trong gia đình. Đây là 1 truyền thống tốt đẹp của người Việt nam xưa nay. Vật phầm mang giá trị phong thủy ăn sâu vào tâm thức người Việt thường được lựa chọn là quà mừng thọ cho ông bà. Các vật phẩm với ý nghĩa sức khỏe, trường thọ sẽ được ưa chuộng nhất cho dịp lễ đặc biệt này. Nên mua quà mừng thọ với ý nghĩa phong thủy như thế nào? Địa chỉ mua quà mừng thọ ý nghĩa, chất lượng tại Hà nội để dành tặng ông bà.

Đồ phong thủy mang ý nghĩa trường thọ, sức khỏe

Phong thủy có ảnh hưởng lới đến đời sống, văn hóa của người Việt xưa nay. Hình tượng trong đời sống, gắn liền với thực tế, có ý nghĩa liên quan đến trường thọ được người thợ đưa vào chế tác vật phẩm phong thủy đặc biệt.

Một số đồ phong thủy, hình ảnh mang ý nghĩa sức khỏe, trường thọ được sử dụng nhiều:

  • Cây tre – trúc: một trong những loài cây đại diện cho mùa hè, đại diện cho sức khỏe, sự bền bỉ, dẻo dai, trường thọ.
  • Cây tùng – với ý nghĩa xua đuổi tà khí, mang lại sức khỏe, may mắn cho người nhận. Hình ảnh cây tùng thường xuyên hiện trong các dòng tranh, tượng phong thủy.
  • Hạc là loài chim tiên, đại diện cho sự cát tường, trường thọ, bảo trợ con người khỏi những điềm sấu. Chim hạc đại diện cho các đạo sĩ, chim tiên chỉ xuất hiện sau phượng hòang.
  • Hình ảnh ông thọ – vị thần đại diện cho sức khỏe, năng lượng, sự trường thọ. Người ta thường dành tặng nhau chữ thọ, tranh ông thọ, cụ ông sum vầy cùng con cháu.
  • Quả hồ lô – bình rượu mang đến sức khỏe, hồ lô vàng đại diện cho sự trường thọ. Hồ lô còn là pháp khí xua đuổi tà ma.
  • Rùa phong thủy – sống 1 ngàn năm, một linh vật trong tứ linh đại diện cho sự trường thọ, trí thông minh, bền bỉ dẻo dai.

Còn rất nhiều hình ảnh, linh vật… được sử dụng để tạo nên vật dụng phong thủy, là lời chúc sức khỏe, sự trường thọ, an vui, xua đuổi tà khí cho con người.

Gợi ý quà mừng thọ với ý nghĩa sức khỏe, bình an cho ông bà

Quà tặng mừng thọ ông bà là những vật phẩm phong thủy. Lời chúc sức khỏe, bình an, cầu chúc ông bà sông lâu cùng con cháu. Người mua có thể lựa chọn các vật phẩm quà tặng với chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý:

  • Quà tặng tranh chúc thọ – được xây dựng với bối cảnh cụ ông, cụ bà, chim hạc, con cháu vây quanh…
  • Quà tặng là tượng đồng phong thủy với các hình ảnh linh thú đại diện cho sức khỏe, sự trường thọ, trí thông minh.
  • Quà tặng mạ vàng 24k cao cấp cho giá trị bền vững, trường tồn.

Những món quà mừng thọ không cần quá đắt đỏ nhưng cần nội dung sâu sắc, được lựa chọn cẩn thận để thể hiện thành ý của con cháu dành tặng ông bà. Quà sẽ là cách gửi gắm lời chúc sức khỏe, chúc ông bà sống an vui, bình an cùng con cháu. Quà tặng độc đáo được chế tác với chất liệu và ý nghĩa phong thủy sẽ là lựa chọn phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu quà mừng thọ ý nghĩa tại gold art, với chất liệu mạ vàng cao cấp.