Tìm hiểu về các loại cáp quang amp multi mode 12fo và cấu trúc của nó

Nở rộ với vô vàn những ưu điểm tuyệt vời, cáp quang amp multi mode 12fo là dòng sản phẩm đình đám đến từ các thương hiệu viễn thông lớn. Sản phẩm sử dụng tốt ở môi trường trong nhà lẫn ngoài trời, treo chịu lực cực kì tốt. Được các doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp…ngày nay tin dùng trong mạng nội bộ của mình. Bài viết dưới đây https://daycapquang.com/  sẽ giúp quý vị tìm hiểu về các loại cáp quang amp multi mode 12 core và cấu trúc của nó.

Cáp quang amp multi mode 12fo là gì?

Cáp quang amp Multi mode 12fo hay còn gọi là cáp quang Multi mode 12 sợi, cáp quang Multi mode 12 core. Thiết bị này được ra đời bởi hãng AMP có kim loại hoặc phi kim loại. Bên trong cáp, các sợi quang học làm bằng chất liệu thủy tinh. Cáp có 12 sợi quang amp multimode 50/ 125µm, được thiết kế và kiểm định theo tiêu chuẩn TIA/ EIA-568-B, Telordia GR-409-core, IEC 793-1/ 794-1. ISO/ IEC 11801 và ICEA-640. Sản phẩm có thể thỏa mãn tất cả các yêu cầu về hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai. Sử dụng cho các công trình đòi hỏi chất lượng tốt nhất. Đây là loại cáp quang được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi có khả năng truyền tín hiệu ổn định, ít bị suy hao.

Các loại cáp quang multi mode amp 12fo và cấu trúc

Trên thị trường hiện này có rất nhiều các loại cáp quang amp multi mode 12 sợi. Phổ biến là các loại như: Cáp bọc thép và cáp không bọc thép với cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) và dạng nhiều ống buffer (stranded losse tube).

 • Loại cáp quang multi mode amp 12fo cấu trúc dạng ống đơn: Là loại cáp có 1 ống buffer bên trong sợi cáp. Với lớp hợp chất chống thấm nước dạng khô, cùng với 1 dải thép gấp nếp (loại bọc thép), và lớp vỏ bằng chất polyethylene (MDPE) ở bên ngoài. Cấu trúc đường kính single losse tube nhỏ, giúp tiết kiệm được không gian bên trong ống dẫn.
 • Loại cáp quang amp multi mode 12 sợi dạng nhiều ống buffer (stranded losse tube): Loại này sẽ có thêm nhiều lớp đệm gồm nhiều sợi dây căng nhỏ chống nước và lớp vỏ polyethylene bên ngoài. Vỏ cáp có màu đen, được làm bằng chất có ma sát kẽm, giúp cho việc phân biệt để thi công được dễ dàng hơn.

Ưu điểm của cáp quang amp multi mode 12fo

 • Loại cáp quang amp multi mode 12 core hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu về hiệu suất.
 • Với loại cáp có cấu trúc bọc thép giúp tăng tính chịu lực, thích hợp để chon trực tiếp
 • Tất cả các loại cáp đều được thiết kế dạng ống đơn với đường kính nhỏ, giúp tiết kiệm diện tích
 • Thích hợp cho đường cáp trục chính nối những tòa nhà (có thể treo trên không, đi trong ống hay chon trực tiếp)
 • Chuẩn màu TIA giúp nhận dạng dễ dàng
 • Thiết bị amp cáp quang multi mode 12fo có lớp jacket UV giúp bảo vệ cáp khỏi môi trường khắc nghiệt.
 • Vòng thép quân trong cáp có tác dụng tăng tính chịu lực, bền vững và bào vệ cáp khỏi động vật gặm nhấm
 • Loại cáp quang amp multi mode 12fo là sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp truyền tín hiệu quang đi xa hàng nghìn km với tốc độ nhanh, suy hao đường truyền thấp nhất.
 • Kích thước và trọng lượng nhỏ, tiện lợi cho việc lắp đặt
 • Khi sử dụng không bị nhiễu điện từ hay nhiễu vô tuyến

Để tính ưu việt của sản phẩm phát huy hiệu quả nhất, bạn đừng quên lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng nhé. Hãy đến ngay Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem để mang về amp cáp quang multi mode 12fo chuẩn CO, CQ ngay với những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.