Tập đoàn Sun Group nơi các nhà đầu tư trao trọn niềm tin

Hiện nay, có rất nhiều các chủ đầu tư vào các dự án bất động sản tại Phú Quốc khiến cho các nhà đầu tư không biết nên chọn chủ đầu tư nào cho uy tín. Một trong những chủ đầu tư khách hàng có thể tin tưởng là tập đoàn Sun Group với các dự án nổi tiếng trên toàn quốc. Đặc biệt là dự án biệt thự biển tại Phú Quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về tập đoàn Sun Group

Tổng quan về tập đoàn Sun Group-Tập đoàn bất động sảnSun Group nơi trao trọn niềm tin

Tập đoàn Sun Group được giới bất động sản đánh giá là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về các dự án biệt thự biển sun group. Tập đoàn được thành lập bởi các du học sinh sau khi tốt nghiệp đại học tại Nga. Các du học sinh này không quay về nước mà lập nghiệp tại Ukraine.

Trải qua nhiều năm phát triển tập đoàn Sun Group đã xây dựng được các công trình đẳng cấp tại Ukraine như: Công viên nước Jungle, Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam và  các dự án khác.

Sau khi, thành công tại Ukraine Sun Group quyết định trở về Việt nam và chọn thành phố đáng sống Đà Nẵng để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Ngoài việc chinh phục các biệt thự biển Sun Group còn thể hiện đẳng cấp của mình bằng việc chinh phục Bà nà Hills tại Đà Nẵng. Điều này, giúp khẳng định tên tuổi của Sun Group trong giới bất động sản.

Tiêu chí hoạt động của Sun Group

Sun Group dấu ấn vượt thời gian
Sun Group dấu ấn vượt thời gian

Sun Group đã đón được xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng của VIệt Nam và đã tiến hành đầu tư vào các lĩnh vực như: Bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, đầu tư xây dựng. Dưới đây là những tiêu chí hoạt động mà Sun Group đưa ra trong quá trình phát triển của mình. 

Sứ mệnh hoạt động

Sun Group luôn kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”. Ngoài ra, mục tiêu của tập Sun Group là kiến tạo các công trình, sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp và phải mang dấu ấn vượt thời gian. 

Từ đó, giúp nâng cao vị trí của đất nước ngang tầm thế giới. Không chỉ dừng lại ở đó tập đoàn còn giúp nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group có mặt.

Tầm nhìn 

Sun Group nổi tiếng với các dự án nghỉ dưỡng
Sun Group nổi tiếng với các dự án nghỉ dưỡng

Sun Group luôn phấn đấu để trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh, có quy mô hàng đầu và đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Sun Group lấy du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư xây dựng, bất động sản và giải trí để xây dựng và làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Giá trị cốt lõi

Sun Group luôn lấy giá trị cốt lõi và phương chấm “Trung thành, trung thực, nhiệt tâm, nhân văn, sáng tạo và chuyên nghiệp” để làm kim chỉ nam phát triển. Trong suốt những năm qua Sun Group luôn đặt phương châm trên để hình thành và phát triển. Đây là những giá trị quan trọng dẫn đến thành công và tạo nên dấu ấn vượt thời gian của Sun Group.

Hy vọng, những thông tin về tập đoàn Sun Group sẽ giúp nhà đầu tư, khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư vào các dự án do Sun Group làm chủ đầu tư. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ tại các biệt thự biển.