Sửa nhà uy tín Quang Minh báo giá chi phí sửa nhà cấp 4 thế nào?

Bài viết này dành cho những ai quan tâm đến chi phí sửa nhà cấp 4 đặc biệt là nếu bạn đang có ý định chọn sửa nhà uy tín Quang Minh. Nếu chưa từng bắt tay hợp tác, lựa chọn dịch vụ của đơn vị này, chia sẻ liên quan đến cách thức báo giá sau đây sẽ giúp bạn hiểu và yên tâm hơn về công ty này.

Báo giá theo hạng mục thi công

Trước hết, sửa nhà uy tín Quang Minh báo giá chi phí sửa nhà cấp 4 cũng như rất nhiều dự án, công trình khác theo hạng mục thi công. Điều này có nghĩa là bạn cần công ty thực hiện những hạng mục nào trọn gói hoàn thiện thì đơn vị này sẽ chuẩn bị đầy đủ nhân công cho đến vật liệu và báo giá tổng chi phí tương ứng cho những hạng mục đó.

Từng hạng mục được phân chia và báo giá rõ ràng
Từng hạng mục được phân chia và báo giá rõ ràng

Có thể kể tên những hạng mục được giới thiệu và báo giá chi tiết ngay trên website của công ty này bao gồm: Tháo dỡ, xây, tô hoàn thiện, ốp lát, đúc bê tông, chống thấm, làm điện, đóng trần thạch cao hay thi công cửa, thi công tủ bếp, …

Phân chia chi tiết từng hạng mục đảm bảo việc tính toán và báo giá chi phí chính xác và tiết kiệm hơn. Có thể nói, đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của công ty xây dựng như Quang Minh.

Tính toán theo đơn giá vật liệu

Cùng với việc phân chia và tính toán chi phí sửa nhà cấp 4, sửa tầng, nhà lầu cho từng khách hàng, sửa nhà uy tín Quang Minh còn nêu đơn giá vật liệu ứng với từng lựa chọn của khách hàng. Cụ thể, từ 1 hạng mục chính, công ty tiếp tục phân chia ra nhiều hạng mục nhỏ liên quan.

Ví dụ, hạng mục san lấp mặt bằng, nâng nền có tính thêm cát san lấp và xà bền với đơn giá tính theo đơn vị m2. Tại các hạng mục khác như xây, tô hoàn thị, vật liệu sử dụng là các loại gạch cũng như cát và xi măng, khi đó, công ty Quang Minh cũng sẽ báo giá vật liệu tương ứng với từng hạng mục để khách hàng dễ dàng tham khảo, định hình và lựa chọn.

Chi phí vật liệu và nhân công được tính toán cho từng m2 ứng với từng hạng mục
Chi phí vật liệu và nhân công được tính toán cho từng m2 ứng với từng hạng mục

Báo giá đầy đủ đơn giá nhân công

Cùng với báo giá vật liệu trọn gói, công ty cũng sẽ báo giá nhân công cho mỗi m2 cải tạo hoàn thiện. Ví dụ, trong hạng mục tháo dỡ, tùy nhu cầu mà công ty sẽ tính toán số m2 cần đập tường 100, đập tường 200, đục gạch nền, đục gạch tường hoặc tháo mái tôn, tháo thạch cao, nhựa, …

Tất cả những công việc ấy đòi hỏi nhân công thực hiện với kỹ năng, kinh nghiệm khác nhau. Chính vì thế mà chi phí nhân công cho mỗi m2 thực hiện sẽ được báo giá cao thấp khác nhau tương ứng.

3 đặc điểm trên, có thể nói, giá dịch vụ cuối chính là tổng chi phí vật liệu tương ứng với m2 cộng với tổng chi phí nhân công tương ứng số m2 trên từng hạng mục. Nội dung trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về quá trình tính toán chi phí và báo giá chi phí sửa nhà cấp 4 tại sửa nhà uy tín Quang Minh để hiểu hơn về họ và có thể đưa ra quyết định chính xác khi chọn dịch vụ. Hãy chủ động tính toán và quyết định bạn nhé.