Review học tiếng Anh qua mạng có hiệu quả không?

Học tiếng Anh là vấn đề muôn thuở và nan giải đối với người Việt. Nó quyết định đến mọi vấn đề về du lịch, công việc, du học…Mọi lứa tuổi đều phải trang bị cho mình vốn tiếng Anh cơ bản để có thể giao tiếp tốt ở mọi lúc, mọi nơi. Nhiều người lựa chọn học tiếng Anh online để giảm bớt gánh nặng chi phí và linh hoạt trong giờ giấc, địa điểm. Tuy nhiên việc học tiếng Anh qua mạng có hiệu quả không thì vẫn còn là dấu hỏi to tướng.

Sự cấp thiết của việc học tiếng Anh ngày nay

Từ lâu, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ của toàn cầu, trở thành ngôn ngữ chính thức trong lĩnh vực ngoại giao, khoa học, công nghệ…Vì thế, thông thạo tiếng Anh sẽ tạo ra cơ hội vô cùng lớn cho tương lai của mỗi người. Đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên hay những người làm việc trong môi trường với người nước ngoài.

Trang bị được vốn tiếng Anh tốt sẽ là nền tảng mở rộng kiến thức, tăng cường giao lưu học hỏi với bạn bè khắp năm châu. Thông thạo Anh ngữ còn tạo cơ hội để bạn chọn đúng ngành nghề phù hợp tại những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trên thế giới.

Tóm lại, tiếng Anh giúp mở mang cơ hội làm việc hay kinh doanh cho tất cả mọi người. Đó cũng là lý do các khóa học tiếng Anh qua mạng ra đời hàng loạt để phục vụ nhu cầu cấp thiết của học viên khắp mọi nơi.

 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh qua mạng

So với hình thức học truyền thống, học tiếng Anh qua internet có rất nhiều ưu điểm lớn:

  • Tiết kiệm chi phí đi lại như xăng xe, không mất công di chuyển.
  • Có thể học ở bất cứ mọi lúc, mọi nơi miễn là có kết nối internet
  • Tiết kiệm thời gian học bởi các khóa học online được rút ngắn nhưng đạt hiệu quả cao.
  • Tiết kiệm học phí khoảng 50% so với cách học 1 kèm 1 tại nhà trực tiếp.
  • Tiết kiệm được chi phí photo tài liệu, giáo trình
  • Được học thử miễn phí trước khi đăng ký học chính thức
  • Được học cùng giáo viên nước ngoài
  • Có thể chọn giáo viên với hình thức 1 thầy kèm 1 trò…

Học tiếng Anh qua mạng có hiệu quả không?

Chỉ cần truy cập vào tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, bạn sẽ thấy hàng loạt những quảng cáo hấp dẫn tại các trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh trên mạng. Nhưng hiệu quả như thế nào?

Khảo sát một vòng quanh thị trường, có rất nhiều những lời đánh giá, nhận xét thiết thực từ các học viên từng tham gia khóa học tiếng Anh qua mạng với ý kiến trái chiều. Một số học viên cho rằng khóa học khá khó khăn khi mọi thứ đều hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhưng đại đa số đều công nhận hiệu quả thiết thực mà các khóa học này mang lại.

Đa số học tiếng Anh online qua mạng không sao nhãng như những trung tâm Anh ngữ quá đông học viên. Học online qua ứng dụng Skype chỉ có 1 thầy, 1 trò, do đó hiệu quả mang lại là rất lớn và nhanh chóng. Giáo viên giảng dạy có thời gian để tập trung vào phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ của bạn ngay từ lần học thử. Từ từ từng bước đưa ra lộ trình phù hợp để nâng cao chất lượng tiếng Anh đúng với mong đợi của người học. Chỉ sau 3 tháng, học viên sẽ có những tiến bộ vượt bậc.

Giáo viên đứng lớp kết hợp với phương pháp giảng dạy mới, dễ hiểu, tương tác sinh động qua các ứng dụng trực tuyến sẽ giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh tiến bộ vượt bậc đến không ngờ.

Hãy tự mình trải nghiệm chất lượng học tiếng Anh qua mạng ngay hôm nay cùng 11class.net. Đảm bảo sự lựa chọn của bạn chưa bao giờ là sai lầm!