Quy trình Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương chuyên nghiệp nhất

Vệ sinh công nghiệp du nhập vào nước ta từ những năm 90. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay, dịch vụ này ngày càng khẳng định vai trò của mình trong cuộc sống hiện đại. Vậy thế nào là dịch vụ Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương và quy trình của nó diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi lý giải các câu hỏi trên một cách chi tiết về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương ngày càng khẳng định vai trò của mình

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương ngày càng khẳng định vai trò của mình

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương là gì?

Đây là dịch vụ vệ sinh khi có sự kết hợp vệ sinh truyền thống và máy móc hiện đại, hoá chất chuyên dụng. Qua đó giúp đẩy nhanh công việc vệ sinh chỉ trong một thời gian ngắn.

Dường như sự ra đời của dịch vụ Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương là công cuộc cải cách công nghiệp mang tới cho mọi người một một môi trường sống sạch sẽ. Từ đó đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và giúp nhân viên tích cực học tập hơn.

Quy trình Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương 

Vệ sinh công nghiệp khắc phục được nhiều vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp. Và để đạt được kết quả sạch sẽ theo ý muốn thì cần phải tuân thủ các bước bài bản trong quy trình Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương. Cụ thể như sau:

  • Khảo sát công trình thực tế từ diện tích, chiều cao cho đến từng khu vực cần xử lý. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp biết được mức độ sạch bẩn và tính toán số lượng nhân công, máy móc, hoá chất thích hợp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang tới môi trường sống sạch sẽ nhất

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang tới môi trường sống sạch sẽ nhất

  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết khi vệ sinh công nghiệp. Các loại thiết bị máy móc như máy lau sàn cỡ lớn, máy làm khô nền, thang chuyên dụng, cây lau kính… Các loại hoá chất vệ sinh lành tính như nước lau sàn, nước tẩy rửa, dung dịch chuyên dụng…

  • Tiến hành vệ sinh công nghiệp theo nguyên tắc từ xa đến gần, từ trước ra sau, trong ra ngoài.

  • Vệ sinh công nghiệp phần thô: Trước hết là sắp xếp đồ nội thất gọn gàng, thu gom rác thải thô cứng. Sau đó, nhân viên sẽ xử lý bụi bám ở trên nền sàn công trình qua việc sử dụng máy hút bụi. Rồi cuối cùng là loại bỏ vết cẩn cứng đầu ở trên nền sàn nhà.

  • Vệ sinh công nghiệp phần tinh: Tiến hành làm sạch hoàn toàn từng phòng. Trước hết sử dụng cây lau kính, hoá chất để lau kính rồi làm sạch sàn. Sau đó, nhân viên sẽ vệ sinh các chi tiết khác như đèn, cửa sổ, cửa ra vào…

  • Nghiệm thu: Nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra lại khu vực và sắp xếp đồ nội thất đã di chuyển. Cuối cùng là họ sẽ bàn giao công trình, công ty sẽ thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Cần tuân thủ các nguyên tắc khi vệ sinh công nghiệp

Cần tuân thủ các nguyên tắc khi vệ sinh công nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đặt gói dịch vụ này ở đâu uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi theo vesinhcayxanh.com.

Đơn vị cam kết sẽ vệ sinh toà nhà văn phòng sạch sẽ và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các gói dịch vụ khác như cắt tỉa cây xanh, Di dời cây xanh ở Bình Dương… nên nếu có nhu cầu thì hãy đến với chúng tôi nhé!