Quy trình thi công xây dựng giá rẻ tại Bình Dương

Thi công xây dựng công trình thông thường bao gồm phần xây dựng và phần lắp đặt thiết bị đối với công trình xây dựng mới, phần sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi đối với các công trình cũ; ngoài ra còn bao gồm phá dỡ công trình; bảo hành, bảo trì công trình xây dựng.

Dịch vụ thi công xây dựng tại Hiệp Anh Khoa

Dịch vụ thi công xây dựng tại Hiệp Anh Khoa

Quy trình thi công xây dựng gồm những bước nào

 1. Báo giá thi công

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thi công xây dựng của Hiệp Anh Khoa, các kĩ sư của chúng tôi sẽ trực tiếp gặp, xem tình hình thực tế và đưa ra gợi ý từ đó lên báo giá thi công của công trình.

 • Báo giá được tính theo diện tích xây dựng

 • Báo giá dự toàn toàn bộ khối lượng xây dựng công trình, chỉ dành cho các công trình với quy mô lớn

Dựa theo bản báo giá này, khách hàng có thể xem trực tiếp cụ thể các hạng mục được thi công và tính toán rõ ràng như thế nào. Khi tiến hành xây dựng, khách hàng dựa vào đây để tự kiểm tra, đánh giá công trình về mặt thời gian, chất lượng của công trình.

 1. Hợp đồng thi công xây dựng

Hợp đồng thi công xây dựng là mẫu quy định của công ty, đã được văn phòng Luật Sư biên soạn dựa trên quyền lợi và trách nhiệm của các bên, quý khách hàng vui lòng không chỉnh sửa nội dung

Sau khi đã thống nhất được nội dung và các điều khoản, chúng tôi và quý khách hàng sẽ tiến hành kí kết để bắt đầu triển khai công trình. Toàn bộ giá trị hợp đồng có thể thay đổi khi khách hàng muốn tăng hoặc giảm các thiết kế hoặc diện tích xây dựng. Còn về phần đơn giá thi công không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng .

Thi công xây dựng là công việc quan trọng trong quá trình xây dựng nhà cửa

Thi công xây dựng là công việc quan trọng trong quá trình xây dựng nhà cửa

Dịch vu thi công xây dựng giá rẻ tại Hiệp Anh Khoa

 1. Lập các phương án và tiến độ thi công: Thiết lập các phương án thi công kết hợp cùng đội ngũ giám sát thực hiện công trình

 2. Chuẩn bị công trường thi công: Dọn dẹp khu vực chuẩn bị xây dựng, tổ chức làm các lán để công nhân xây dựng sinh hoạt nghỉ ngơi.

 3. Thi công hạ tầng cóc mọc: Đây là phần cực kỳ quan trọng của công trình, bới nó liên quan tới sự bền vững ổn định, tuổi thọ của công trình.

 4. Thi công tầng sàn: Tiến hành đổ bê tông, dựng cốt pha cho các phần, tạo mỗi liên kết giữa các tầng của công trình

 5. Thi công xây tường: sau khi tháo toàn bộ cốt pha sẽ tiến hành xây dựng tường ngăn cách chia các phòng, các không gian khác nhau.

 6. Thi công tô tường và cán nền: Sau khi công trình hoàn thiện phần xây tường sẽ tiến hành tô tường và cán nền bằng lớp vữa xi măng

 7. Chống thấm: Đây là phần khá quan trọng của công trình, nó giúp công trình tăng tuổi thọ và trong có tính thẩm mỹ hơn

 8. Thi công phần điện, nước: thường được làm song song với các bước thi công phần thô và hoàn thiện.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công xây dựng bình dương uy tín, chất lượng.  Xin vui lòng liên hệ với Hiệp Anh Khoa theo số hotline 0948 889 399 hoặc địa chỉ email [email protected] để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.