Nhận gia công cơ khí tại nhà

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN đặt tiêu chí “chất lượng cho bạn, uy tin cho chúng tôi” lên hàng đầu.

Với danh tiếng là một công ty gia công cơ khí hiện chúng tôi đang mở rộng thêm dịch vị nhận gia công khí tại nhà. Mục đích muốn phục vụ cho những khách hàng bận rộn không có thời gian đến công ty chúng tôi, nắm được tâm lý khách hàng, công ty gia công cơ khí sẽ hết mình đáp ứng tất cả như cầu, hy vọng mang lại cho quý khách sự hài lòng ngoài mong đợi.

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Những quy trình gia công cơ khí cần thiết tai nhà

Bước 1: Thiết kế bản:

Tìm hiểu và đưa ra bản vẽ chi tiết, nghiên cứu chức năng làm việc và phân loại các chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu, tính công nghệ khi thiết kế bản vẽ chi tiết.

Bước 2: Xác định dạng sản xuất.

Gồm 3 dạng sản xuất chính là:

  • Sản xuất đơn chiếc

  • Sản xuất hàng loạt

  • Sản xuất hàng khối

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Bước 3: Chọn phôi và phương pháp chế tạo phôi.

Muốn chế tạo một chi tiết máy đạt hiệu quả vể mặt kỹ thuật và chỉ tiêu kinh tế, người làm ra quy trình công nghệ phải chọn phương pháp chế tạo phôi kết hợp xác định kích thước phôi phù hợp với sản phẩm.

Bước 4: Xác định thứ tự các nguyên công, các bước… , chọn sơ đồ gá đặt ở từng nguyên công, đưa ra các phương án công nghệ khác nhau để chế tạo chi tiết.

Người thiết kế các bước công nghệ gia công chi tiết máy phải xác định hợp lý thứ tự các nguyên công, các bước sao cho chu trình gia công hoàn chỉnh không lầm lẫn trước sau để qui trình diễn ra trong thời gian ngắn nhất, bảo đảm chất lượng gia công với chi phí thấp nhất.

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Bước 5: Chọn thiết bị cho các nguyên công.

Công việc lựa chon hợp lý thiết bị, dụng cụ, gá lắp có ảnh hưởng lớn tới chất lượng, năng suất và thời gian thi công. Vì thế, khi thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết cần phân tích, cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn thiết bị, dụng cụ, gá lắp…

Bước 6: Xác định lượng dư gia công (lớp kim loại cần hớt đi) cho các nguyên công, các bước.

Sau khi đã đưa ra các phương pháp tối ưu để gia công chi tiết, thông thường người ta tiến hành so sánh các phương pháp này với phương pháp kia để chọn ra một phương pháp hiệu quả nhất, hợp lý nhất trong điều kiện sản xuất cho phép. Những phương pháp quy trình công nghệ được chọn lọc sẽ xây dựng các đồ án, các phiếu công nghệ để hướng dẫn sản xuất và phục vụ công việc theo dõi, quản lý, tính toán…

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Bước 7: Chọn dụng cụ gia công, dụng cụ đo.

Cần chuẩn dao tiện, dao phay, dao bào, mũi khoan, mũi doa, taro, lưỡi cưa và các loại dao cụ chuyên dụng.

Bước 8: Thực thi gia công trên máy công cụ

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Nhận gia công cơ khí tại nhà

Bước 9: Kiểm tra chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một nơi gia công cơ khí CNC uy tín, chuyên nghiệp, hãy đến vơi công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực gia công cơ khí CNC và gia công cơ khí chính xác, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách chất lượng ngoài mong đợi

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

  • Điện thoại: 0906540182 – 02513 894 173

  • Email: [email protected]