Nên mua Thịt bò mỹ đông lạnh ở đâu chất lượng và giá tốt nhất?

Thịt bò mỹ được nhiều nhà hàng lựa chọn để chế biến thành các món ăn bổ dưỡng và thơm ngon với hương vị từ Âu sang Á. Tuy vậy, các chủ nhà hàng đã biết nên mua thịt bò này ở đâu chất lượng cao và giá cả cạnh tranh chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ bán thịt bò mỹ đông lạnh chất lượng để có thể tham khảo nhé!

Địa chỉ bán thịt bò mỹ đông lạnh được nhiều người trao gửi niềm tin

Sơ lược về Thịt bò mỹ đông lạnh 

Đây là loại thịt bò đến từ Mỹ – đất nước có ngành chăn nuôi đã vươn tới tầm hiện đại. Nên mọi quy trình chăn nuôi và bảo quản đều kiểm soát nghiêm ngặt. 

Ngoài ra, Mỹ còn sở hữu công nghệ cấp đông tân tiến nên giúp hương vị của thịt bò giữ được sự tươi ngon như vừa mới giết mổ xong. Cụ thể là bò Mỹ sau khi giết mổ sẽ được phân thành từng phần.

Sau đó, từng phần thịt sẽ được cấp đông ở -40 độ C và bảo quản -18 độ C rồi xuất khẩu đi các nước. Thịt bò mỹ nhập khẩu từ đơn vị uy tín được đánh giá rất cao về chất lượng. 

Bởi thịt được đóng gói kỹ lưỡng và kèm theo các thông tin rõ ràng. Thịt có giá cả phải chăng nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi và áp dụng khoa học kỹ thuật nên tiết kiệm chi phí nuôi. 

Các tiêu chí chọn đơn vị cung cấp Thịt bò mỹ đông lạnh 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt đơn vị cung cấp Thịt bò mỹ đông lạnh nên khiến mọi người băn khoăn trong việc chọn lựa. Dưới đây sẽ chia sẻ các tiêu chí chọn đơn vị bán thịt bò nhập khẩu uy tín để bạn có thể tham khảo:

  • Chất lượng sản phẩm thịt bò đạt chuẩn với đầy đủ thông tin rõ ràng như xuất xứ, thành phần, điều kiện bảo quản…

Đơn vị bán thịt bò mỹ đông lạnh phải cung cấp sản phẩm có thông tin rõ ràng

  • Sự uy tín của nhà cung cấp thể hiện qua việc cung cấp thông tin cụ thể trên website và được nhiều khách hàng phản hồi tốt. 
  • Đảm bảo tốt về năng lực cung ứng, nhất là vào mùa lễ, dịp tết. 
  • Đảm bảo tốt về tiến độ giao hàng, nhất là khi khách hàng đặt mua thịt bò nhập khẩu với số lượng lớn. 

FamFood – Địa chỉ vàng cho mọi người khi mua Thịt bò mỹ đông lạnh 

Không phải ngẫu nhiên mà FamFood nhận được sự tin yêu của hầu hết người tiêu dùng Việt, nhất là nhà hàng khi cần mua Thịt bò mỹ đông lạnh. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh ưu việt mà công ty CP FamFood Việt Nam sở hữu, đó là:

  • Công ty đầu tư nhà máy với cơ sở vật chất đầy đủ. Từ kho lạnh, cho tới khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm đều đạt chuẩn vệ sinh ATTP nên bạn hãy yên tâm về chất lượng thịt bò mỹ. 
  • Công ty có khả năng cung ứng thịt bò nhập khẩu với số lượng lớn. Bởi chúng tôi nhập khẩu thực phẩm liên tục nên đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 
  • Công ty có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn châu Âu – Mỹ nên giúp thịt bò nhập khẩu giữ được hương vị và thành phần dinh dưỡng. 

FamFood có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn châu Âu – Mỹ

  • Công ty có chính sách giao hàng nhanh, trong ngày và đảm bảo đúng tiến độ cho mọi người, dù là khách hàng nhỏ lẻ hay nhà hàng, đại lý. 
  • Công ty có chính sách ưu đãi đối với khách hàng đặt mua thịt bò nhập khẩu với số lượng lớn. 

Trên đây đã chia sẻ địa chỉ bán Thịt bò mỹ đông lạnh uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua thịt bò đông lạnh ở đâu chính hãng và giá cả cạnh tranh thì còn chần chờ gì mà không đặt mua tại chúng tôi theo famfood.vn. Với quy trình bảo quản thịt bò chuyên nghiệp và hệ thống kho lạnh hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn sản phẩm tươi ngon nhất.