Một số lưu ý về trống máy photocopy

     Trống máy là một bộ phận quan trọng bậc nhất trong hệ thống máy photocopy. Nếu ví CPU của máy tính là bộ não điều khiến các hoạt động chính của máy tính thì trống máy cũng đóng vai trò tương tự khi quyết định đến việc sản phẩm có được chất lượng không có ra thành phẩm được không? Chính vì vai trò quan trọng như vậy nên sau một thời gian cần được bảo trì bảo dưỡng để có thể cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiều về việc bảo dưỡng thiết bị này.

Khi nào cần thay trống mới?

     Với mỗi một loại trống mỗi loại máy thì thời gian cần để thay mới là khá nhau. Tuy nhiên khi tiến hành lựa chọn mua một loại máy nào đó thì chắc chắn sẽ được cung cấp về vấn đề này. Mặc dù thay theo thời hạn oặc số lượng bản in ra nhưng vẫn có một số nhưng lưu ý về thời điểm thay trống máy.

Khi nào cần thay trống máy cho máy photocopy
Khi nào cần thay trống máy cho máy photocopy
  • Khi sản phẩm bạn tạo ra bị mờ chât lượng in kém thì có thể hai trường hợp xảy ra đó chính là lượng mực đã hết hoặc trống máy đã bị hư. Nếu xảy ra trường hợp này cách giải quyết tốt nhất dánh cho bạn chính là nên kiểm tra lượng mực trước, nếu như mự vẫn đầy thì bạn mới nên kiểm tra đến phần trống. Sau khi làm sạch phần trống nếu như vẫn không cho ra một chất lượng tốt thì bạn nên tiến hành thay mới để đảm bảo chất lượng.
  • Khi xuất hiện các chấm đen hoặc các vệt đen trên bản in của bạn đó là khi bộ phận trống bị trầy xước hoặc cũng có thể bụi bám trên bề mặt trống. Bạn nên dùng vải mềm để lau sạch tránh trầy xước. Nêu sau đó vẫn không được thì bắt buộc chúng ta phải thay mới.
  • Dấu hiệu khi một trống bị hư chính là bán đầu in ra có dấu hiệu mờ dần và cuối cùng thì không có màu nữa đây là dấu hiệu trống máy bị hư và bắt buộc phải thay thế.
  • Ngoài ra khi chất lượng một bản in ra kém cũng có thể là do trống nhưng đây là một dấu hiệu không rõ ràng và dễ nhầm lẫn với các lí do khác vì rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

Dịch vụ bán máy photocopy cũ 

Cho thuê máy photocopy
Cho thuê máy photocopy

     Hiện nay có nhiều đơn vị cần mua hay bổ sung thêm các máy photocopy để phục vụ. Cũng có nhiều nơi bán máy photocopy cũ TP HCM. Có thể những máy này được sang lại khi người bán hết nhu cầu sử dụng hoặc cần thay đổi một máy mới phù hợp hơn. cũng có thể đây là những máy có thể được tu sửa lại sau khi bị hư hỏng gì đó. Việc mua bán như vậy sẽ giúp cho thêm nhiều người có thể mua máy khi mà chi phí của một chiếc máy mới là vô cùng đắt đỏ. Hoặc bạn cũng có tể tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Tân Bình nếu như bạn không tin tưởng vào những chếc máy cũ và bạn chưa có đủ chi phí. Khi lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ được đảm bảo hơn và luôn có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ bạn khi cần.