Giới thiệu các mô hình Angency marketing có mặt trên thị trường hiện nay

Trong thời đại công nghệ kĩ thuật số, Internet được phủ sóng toàn cầu thì Digital Marketing được xem là hoạt đọng mang tính quyết định thành công hay thất bại của các doanh nghiệp. Một chiến lược marketing đính đắn và tối ưu hoàn toàn có khả năng đưa thương hiệu của bạn khẳng định giá trị trên một thị trường rộng lớn. Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì để làm được điều đó là không dễ dàng. Xu hướng chung của các doanh nghiệp hiện nay chính là sử dụng các dịch vụ Angency Marketing. 

Mô hình Agency chất lượng hiệu quả
Mô hình Agency chất lượng hiệu quả

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ Agency Marketing

Agency Marketing là cụm từ dùng để chỉ các công ty cung cấp dich vụ Marketing chọn gói. Các công ty này sẽ trợ giúp khách hàng trong việc tư vấn, cung cấp các giải pháp Digital Marketing, nhằm giúp doang nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu của mình trong môi trường kĩ thuật số. Đồng thời qua các hoạt đọng tiếp thị này cũng sẽ hình thành cho doanh nghiệp một lượng khách hàng tiềm năng. 

Bạn nên sử dụng các dịch vụ agency bởi lẽ tất cả các dịch vụ angency hiện nay đều tập trung những nhân viên có trình độ cao trong mảng Marketing, lại được đào tạo chuyên nghiệp, có sự phối hợp ăn ý nhịp nhàng với nhau. Vì thế họ luôn đánh giá thị trường một cách chính xác, phân tích được đâu là công cụ phù hợp nhất để xây dựng một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đem đến kết quả tốt nhất cho các doanh nghiệp. 

Các mô hình Agency phổ biến hiện nay

  • Brand Agency: đây là một dịch vụ trợ giúp khách hàng xây dựng thương hiệu nhận diện. Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang có ý định thành lập một thương hiệu nào đó thì phải cần đến dịch vụ này. Nó sẽ giúp bạn khảo sát thị trường, phân tích các đối tượng mà thương hiệu càn hướng đến từ đó đưa ra những ý tưởng trong thiết kế logo, tên doanh nghiệp… phù hợp với thị hiếu chung của thị trường. 
  • Media agency: đây là mô hình agency được thực hiện trên trên hoạt động phối hợp với các agency marketing khác đề có thể hỗ trợ các doanh nghiệp đặt quả cáo phù hợp. Thường thì chúng sẽ kết hợp với advertising agency nhằm mục địch lựa chọn các vị trí phù hợp nhất để đặt quảng cáo cho doanh nghiệp. Các quảng cáo này có thể là đặt trên báo in, tạp chí hay hiện nay là đặt trên các website khác để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng. 
Quảng cáo thông qua Social Media
Quảng cáo thông qua Social Media
  • Digital Marketing: mô hình agency Digital Marketing là mô hình được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Mô hình nàysẽ cung cấp cho doanh nghiệp tất cả các giải phấp cần thiets để có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng của mình trong môi trường kỹ thuật số. Hoạt động này được diễn ra trên nhiều công cụ khác nhau như: email marketing, social media, công cụ tìm kiếm, website… Dịch vụ agency sẽ giúp bạn xây dụng thiết kế web, nâng cao chấ lượng website, quảng cáo online, chạy các dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo từ khóa, PPC,… để có thể thu hút khách hàng truy cập vào trang web, tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp