Có nên thuê vps giá rẻ? Và những lưu ý cần biết!

Hiện nay để tiết kiệm chi phí rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê VPS giá rẻ. Kèm theo việc tiết kiệm chi phí thì chúng cũng có khá nhiều rủi ro về tính an toàn. Vì thế trước khi thuê bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và những lưu ý khi thuê VPS. Cùng khám phá nhé!

Bạn biết gì về VPS?

VPS là một dạng máy chủ ảo, được tạo ra bằng cách chia server vật lý thành các sever nhỏ khác nhau. VPS hiện được tạo từ công nghệ ảo thay vì sử dụng phần mềm quản lý như các phần mềm khác. Hiện chúng được đánh giá là có hiệu suất cùng tính ổn định cao. 

Về dịch vụ cho thuê VPS
Về dịch vụ cho thuê VPS

Hiện mỗi một máy chủ ảo VPS sẽ chạy một hệ điều hành riêng, được cấp các thông số như: CPU, bộ nhớ, RAM…  Bên cạnh đó chúng cũng có đầy đủ các tình năng quản trị hệ thống VPS riêng biệt. Dưới đây là những điểm nổi bật của VPS bạn có thể tham khảo:

  • Sử dụng tài nguyên một cách độc lập, người dùng không phải chia sẻ hay sử dụng chung với bất kỳ người nào.
  • VPS cung cấp một dung lượng và băng thông khổng lồ đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.
  • Chi phí lắp đặt rẻ, lắp đặt cũng dễ dàng nhanh chóng, từ đó giúp người dùng tiết kiệm tối đa so với việc thuê máy chủ riêng.
  • Người dùng dễ dàng nâng cấp hệ thống mà không cần khởi động lại.
  • Dễ dàng lựa chọn cấu hình VPS phù hợp.
  • VPS có nhiều quyền kiểm soát hơn so với shared hosting
  • Bảo mật và an toàn cao
  • Đặc biệt bạn có thể để nhiều VPS nằm tập trung trên 1 hệ thống máy chủ, từ đó rất dễ cho việc kiểm tra vận hành.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các đơn vị cho thuê vps khác nhau, với rất nhiều giá thành khác nhau. Vì thế để có thể thuê được giá tốt thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị uy tín. Đặc biệt trước khi thuê bạn nên bỏ thời gian tìm hiểu về đơn vị mình đang muốn hợp tác.

Vietnix – Đơn vị cho thuê VPS uy tín, giá tốt

Vietnix đã và đang là đơn vị hàng đầu thị trường cho thuê vps hiện nay. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vì thế Vietnix luôn là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ lưu trữ như VPS trên thị trường tại Việt Nam hiện nay. 

Thuê VPS giá rẻ, chất lượng đỉnh cao
Thuê VPS giá rẻ, chất lượng đỉnh cao

Để có thể nhận được sự tin tưởng đó, Vietnix đã, đang không ngừng nỗ lực, cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ từ những trang thiết bị hiện đại,mà chúng tôi còn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khi thuê VPS tại Vietnix,  VPS sẽ được kích hoạt ngay sau khi thanh toán chỉ vài phút. Giao diện quản lý cho phép khách hàng tự thực hiện các thao tác  Reload OS, Reboot VPS, VNC Console… Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề của khách hàng.

Đặc biệt giá thuê rất phải chăng, bạn sẽ không phải lo thuê phải giá cao, chất lượng kém. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi bạn vui lòng truy cập trang web https://vietnix.vn/thue-vps để tìm hiểu kỹ những vấn đề đang quan tâm. 

Viết một bình luận