Có nên sử dụng nước tẩy mốc tường hay không?

Nước tẩy mốc tường có an toàn hay không, chúng có ảnh hưởng đến sức khỏe? Liệu chúng có thể tẩy sạch hoàn toàn mốc tường hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về nước tẩy mốc tường chi tiết hơn ở nội dung bên dưới nhé.

Nước tẩy mốc tường là gì

Nước tẩy mốc tường là một chất tẩy hóa học được pha chế dưới nhiều công thức khác nhau. Chúng sẽ bao gồm các chất như: Sodium Hypochloride, Sodium Hydroxide, nước và các phụ gia khác… Công dụng của chúng là đánh bay mọi vết bẩn, kháng khuẩn và khử mùi để mang đến không gian tưới mới nhất. Đặc biệt là các tường ẩm mốc sẽ được loại bỏ tốt nhất với các chất tẩy mốc tường này.

Mọi loại mốc sẽ được loại bỏ tuyệt đối. Chỉ cần quá trình thực hiện khoa học và theo đúng hướng dẫn sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt là chúng có thể ngăn nấm mốc quay trở lại rất tốt.

Nên sử dụng chất tẩy mốc tường để loại trừ các vết mốc tốt nhất. Đặc biệt là các đám mốc lớn là nằm ở những vị trí trên cao như trần nhà.

Nên sử dụng nước tẩy mốc tường loại nào

Chất tẩy mốc tường HT01 là chất tẩy mốc được đánh giá cao nhất hiện nay. Hiệu quả cao về kinh tế lẫn hiệu năng sử dụng. Chỉ cần mua 1 sản phẩm 1,8 lít với giá 99K bạn đã có thể tẩy được toàn bộ mốc tường của gia đình mình một cách nhanh chóng. Đây là một giải pháp hiệu quả về kinh tế. Hiện nay rất nhiều gia đình và cơ quan đang sử dụng các chất tẩy mốc tường này. Tuy nhiên, nếu đám mốc nhỏ, ở vị trí thấp thì bạn có thể dùng chất tẩy rửa dầu mỡ bếp để thực hiện.

Chất tẩy mốc tường sử dụng như thế nào

Chất tẩy mốc tường đậm đặc hơn cả Javel thông thường. Các bạn chỉ việc đổ  thu chậu và lăn trực tiếp lên vết mốc. Chất tẩy mốc tường sẽ tẩy sạch vết đen do mốc gây ra. Quá trình này không làm ảnh hưởng đến lớp sơn bên ngoài của tường. Bạn nên tẩy mốc tường càng sớm càng tốt. Đến khi lớp mốc đã bám sâu vào bên trong làm bật lớp sơn ra ngoài thì bạn chỉ còn cách tiến hành sơn lại từ đầu mà thôi. Lúc này sẽ có những thiệt hại lớn về kinh tế và làm xáo trộn sinh hoạt của gia đình bạn trong quá trình sơn sửa lại nhà.

Quá trình bảo vệ bản thân khi thực hiện tẩy mốc tường

Tẩy mốc tường bằng bất cứ hóa chất hay cách thức nào thì bạn cũng nên có khẩu trang, găng tay cao su. Trong một số trường hợp nên có cả quần áo tay dài và kính đeo mắt. Bào từ nấm có thể bay rất xa, các chất mà bạn diệt nấm cũng có thể lan trong không khí. Nên bảo hộ cẩn thận trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt là mở cửa thông thoáng, sử dụng quạt thông gió. Sau quá trình vệ sinh nấm mốc, tẩy mốc tường bạn sẽ cần một môi trường hoàn hảo và thoáng khí để đảm bảo quá trình này được an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Tạm kết

Chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về chất tẩy mốc tường HT01. Cách sử dụng và hiệu quả của chúng luôn làm hài lòng người sử dụng. Chúng có thể dùng để khử khuẩn, khử mùi và tẩy trắng vải, áo quần. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về công thức cho các hình thức sử dụng khác nhau tại web của chúng tôi nhé. Mỗi mục đích sử dụng sẽ có một công thức của chất tẩy HT01 phù hợp nhất. Chúc quý vị và các bạn luôn có một không gian tươi mới cho gia đình của mình. Đặc biệt hạn chế mốc tường sẽ hạn chế được bệnh tật tốt nhất.