Cho thuê máy biến thế- top máy biến thế được thuê nhiều nhất

Dịch vụ cho thuê máy biến thế- biến áp ngày càng được phổ biến trong đời sống. Nhu cầu sử dụng điện với hiệu suất lớn đang ngày càng nhiều thêm cùng với việc sử dụng các loại thiết bị điện có công suất lớn thì lại càng làm tăng nhu cầu sử dụng máy biến thế của người dân.

Tuy nhiên không phải dịch vụ cho thuê máy biến thế nào cũng là tốt và lựa chọn loại biến thế nào để thuê cũng là một vấn đề đau đầu cho người dùng. Với sự đa dạng về kích thước và mẫu mã của máy biến thế trên thị trường hiện nay thì khách hàng cũng rất băn khoăn khi chọn thuê máy. Bài viết dưới đây của suachuabienap24h.vn sẽ giúp cho bạn có thêm hiểu biết về một số loại máy biến thế cho thuê được đánh giá cao.

Dịch vụ cho thuê máy biến thế Robot 1KVA

Biến thế robot 1kva là hàng Việt Nam chất lượng cao được cấp chứng nhận IOS 9001 nên đảm bảo chất lượng và độ bền của máy. Biến thế robot 1kva dùng để chuyển đổi nguồn từ 220V sang 100v và 120v sao cho phù hợp với các tiêu chuẩn của các thiết bị điện được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc…

Loại máy này cũng rất tiện dụng,an toàn và đảm bảo chất lượng khi khung máy có nhiều khe tản nhiệt làm mát, giúp cho hệ thống vận hành luôn hoạt động với công suất tốt nhất.

Khi bạn chọn đơn vị cho thuê máy biến thế robot 1kva thì bạn sẽ có được một loại máy biến thế có thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đủ công suất tải,nó có thể phù hợp với tất cả các thiết bị sử dụng điện với tần số là 50Hz đến 60 Hz. Motor của máy được làm bằng dây nhôm đảm bảo điện áp và dòng điện tải ổn định giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả. Hơn nữa máy còn có hệ thống đèn báo để người dùng có thể nhận biết rằng thiết bị đang hoạt động hay chưa hoạt động.

Nguồn điện áp cung cấp luôn ổn chính vì vậy luôn đảm bảo sự an toàn cho những thiết bị điện hoạt động bình thường thậm chí nó có thể kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện. Cùng với cầu chì chống quá tải chiếc máy biến thế này lại càng trở nên hữu hiệu và có ích cho người dùng hơn. Khuyến cáo loại biến áp này chỉ dùng trong dòng điện 1 pha có hiệu điện thế là 220 v.

Dịch vụ cho thuê máy biến thế robot 3 pha 100KVA

Loại biến thế này sẽ giúp hạ hiệu điện thế xuống còn 220V và 200V rất hiệu quả. Phù hợp với những dòng điện có điện áp vào là 380v. Là loại máy có công suất hoạt động là 100 kva nên nó được đánh giá là một sản phẩm chịu tải tốt có khả năng hoạt động mạnh mẽ.

Cấu tạo của loại máy này cũng rất đơn giản, máy biến thế robot ba pha 100kva bao gồm 3 cuộn dây đồng quấn tương ứng với mỗi một pha là một cuộn dây. Phần đầu cuộn dây là phần cấp điện áp,số lượng vòng dây và tiết diện dây sẽ tương ứng với công suất và điện áp vào và ra của máy.

Trọng lượng là 285 kg được sản xuất tại Việt Nam,có kích thước sản phẩm là 600 mm x 800 mm x 700 mm. Kích thước và trọng lượng như vậy rất phù hợp cho thuê máy biến thế để đặt trong gia đình.

Kiểu dáng máy biến thế thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống rò rỉ điện, oxi hóa. Lựa chọn thuê máy biến thế 3 pha 100kva là một sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng. Hơn nữa ba loại máy biến thế này có trang bị thêm bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí.

Những thông tin trên đây của chúng tôi mong rằng sẽ có ích cho các bạn khi lựa chọn được một loại dịch vụ cho thuê máy biến thế cho mình