Cách chọn mua máy in siêu tốc phù hợp, tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy in siêu tốc là dòng máy trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu,…Do đó, có rất nhiều sự băn khoăn lưỡng lự khi mua hàng của nhiều người tiêu dùng. Điện máy chúng tôi xin  bật mí một số chiêu chọn mua máy in siêu tốc đúng cách và phù hợp cho công ty của ban qua bài viết dưới đây.

Cần xem xét kỹ chủng loại máy in máy in siêu tốc

Trên thị trường hiện nay, máy in siêu tốc chất lượng hiện có 3 dòng máy phổ biến gồm: máy in siêu tốc laser, máy in phun và một loại máy khác là máy in kim. Với mỗi loại máy sẽ có những tính năng khác nhau về cách thức hoạt động. Do đó, khách hàng sẽ căn cứ vào mục đích mình sử dụng mà lựa chọn cho mình một chiếc máy in siêu tốc ưng ý nhất.

        Máy in mang lại hiệu quả cho nhiều cơ sở in ấn

Máy in siêu tốc laser chất lượng hàng đầu

Máy in siêu tốc này được áp dụng công nghệ laser để in. Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dùng tia laser để chiếu lên trống từ. Từ đó, trống từ  hoạt động quay qua ống mực để mực hút vào trống. Nhờ vậy mà giấy chuyển động qua trống, đó là cơ chế mà mực được bám vào giấy. Công đoạn cuối cùng trong chu trình in là sấy khô mực để mức độ mực bám chặt vào giấy cao nhất trước khi đưa ra ngoài.

Máy in laser dựa trên màu đơn sắc hay màu mà tương ứng sẽ có 2 loại là máy in với 2 bản màu đó. Dòng máy in có ưu điểm làm hài lòng người sử dụng là hoạt động với tốc độ in cao, bản in khi in ra mang độ sắc nét cao. Máy có thể hoạt động in liên tục, tiết kiệm chi phí sử dụng cho công ty in ấn..Rõ ràng máy là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, cơ quan cũng như gia đình

Máy in phun là một sản phẩm với tốc độ in cao, màu lên đẹp

Máy in phun có đặc điểm là nguyên tắc in dựa trên việc sử dụng kỹ thuật in trực tiếp. Máy in siêu tốc này sử dụng các giọt mực nhỏ thông qua phần đầu đây là vị trí sẽ di chuyển liên tục trên băng chuyền. Quá trình này được vận hành liên tục cho đến khi quá trình in ấn được hoàn thành.

Máy in phun cũng được phân loại theo sản phẩm in trắng đen hay in màu sẽ có loại máy in siêu tốc riêng biệt. Tính năng máy in phun đem lại rất nhiều công dụng in ấn như: in biển quảng cáo, in CD, in các loại nhãn hàng, in thiệp…Sản phẩm in đa dạng nhưng lại không mất đi chất lượng bản in. Tiết kiệm chi phí về điện khi điện năng tiêu thụ  ở mức thấp, độ linh hoạt cao.

        Đa dạng về mẫu mã, chất lượng của máy in siêu tốc

Máy in siêu tốc in kim

Máy in kim là máy in hoạt động với hình thức giống như kiểu ma trận. Hoạt động các kim được chấm qua một băng mực và chấm lên trên về mặt giấy để hiện thị thông tin cần in.

Hạn chế của máy in kim là không thể in hình ảnh, cũng như tranh, nên hạn chế về chủng loại in. Do đó, máy in siêu tốc này này thường sử dụng để in hóa đơn trong các cửa hàng, siêu thị với giá thành rẻ đông thời chất lượng bản in cũng rất rõ nét.

Trên đây là những bí quyết chọn máy in với những dòng máy in siêu tốc chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Muốn hiểu rõ hơn hoặc có nhu cầu vận hành máy in siêu tốc này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.