Bật mí cách xây dựng backlink cho video

Hiện nay, youtube đang là một kênh truyền thông góp phần làm tăng sự phát triển thương hiệu cho các cá nhân hay tập thể nào đó. Việc seo backlink youtube giúp bạn mang video của mình nhanh chóng tiếp cận được với dẫn chúng. Tuy nhiên để thực hiện nó như thế nào đang là mối quan tâm của nhiều người. Vậy, hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết được chi tiết cách xây dựng backlink cho video hiệu quả nhé!

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Xây dựng backlink cho video youtube- kênh youtube của bạn

Việc đầu tiên cần làm trong việc xây dựng cũng như phát triển video trên kênh youtube được hiệu quả đó là bạn cần lập được kênh youtube tối ưu của bản thân mình. Việc lập kênh khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần chú ý những điều dưới đây.

seo backlink video đẩy nhanh thứ hạng lên top
seo backlink video đẩy nhanh thứ hạng lên top

Phần tiêu đề của kênh youtube cần dựa theo từ khóa mà bạn đã chuẩn bị trước đó

Trong phần mô tả kênh cần chứa đựng từ khóa

Hãy tạo các fanpage riêng theo từng từ khóa và thêm các phần seo backlink youtube đến kênh

Thực hiện tạo trang web miễn phí có bao gồm từ khóa của video theo dạng phát hành chuẩn Seo. Ngoài ra, trang web cần kết nối được với kênh youtube của bạn.

Đặc biệt bạn cần có liên kết đến G+

Cách xây dựng backlink cho video

Xây dựng backlink cho video là những liên kết dẫn từ các trang web hay diễn đàn có lượng traffic chất lượng về với bài của mình. Bạn có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

cách seo backlink youtube
cách seo backlink youtube

Cách 1 : Đầu tiên bạn cần seo backlink youtube nhờ vào việc xây dựng website. Nhờ vào đó mà bạn đặt tất cả các video vào trang web. Việc trang web của bạn có nhiều người tới xem giúp cho bạn nhanh chóng phát triển kênh và tăng lượt view để được nhanh đứng top.

Cách 2 : hãy tạo backlink nhờ vào việc đặt các liên kết dưới phần chữ ký và profile trên các diễn đàn. Cách này đã kém hiệu quả so với trước kia tuy nhiên bạn vẫn nên thực hiện bởi khi bạn vào các bình luận thì các liên kết sẽ tiếp cận với nhiều người xem hỗ góp phần tốt trong việc xây dựng backlink cho video.

Cách 3 : Bạn cần góp mặt nhiều vào các trang giải trí và bạn được quyền đăng video. Hiện nay, cách này đang có rất nhiều người sử dụng. với những trang như vill, xinhvl, trollvl bạn được quyền đăng video của mình và nhờ vào các trang này mà bạn có thể đẩy nhanh các backlink youtube để phát triển kênh mạnh mẽ hơn.

Cách 4 : Việc share các xây dựng backlink cho video lên mạng xã hội được đánh giá là cách hiệu quả nhất và phổ biến. Được hiểu là khi bạn tham gia vào một nhóm nhiều người nào đó, bạn chia sẻ video lên nhóm đó thì lượt xem cũng như tương tác sẽ giúp tăng lượng truy cập youtube và đẩy nhanh video đó lên top của công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, việc seo backlink youtube có thể gặp một số vấn đề. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải quyết và đảm bảo về chất lượng.

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc [email protected]

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail [email protected]

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: Backlink.com hoặc muabacklink.net, Seodinh.com